Platform Of Success

Platform

Of

Success

ชีวิตที่ก้าวไปสู่ความสำเร็จต้องเริ่มต้นมาจาก platform ที่ดี
ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ เป็นมากกว่าความสะดวกสบาย
แต่ให้ชีวิต in control กับทุกอย่างที่เป็นไปตามแผน
และช่วยให้คุณ stay connected เชื่อมโยงกับมิติที่หลากหลายของปัจจุบัน
ที่จะเป็นตัวกำหนดอนาคตที่คุณสร้างเอง

Digital

Community

Digital Community

ทุกอย่างควบคุมได้เพียงปลายนิ้ว ด้วย Life Application ที่เปรียบเสมือนคีย์การ์ดของคอนโดมิเนียม สามารถสั่งเปิดและปิดประตูได้ตั้งแต่ประตูทางเข้าคอนโดมิเนียม ประตูห้องพัก นอกจากนี้ ผู้อยู่อาศัยยังสามารถใช้ระบบแอพพลิเคชั่นนี้ในการจองสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ห้องประชุม ให้คุณคอนโทรลทุกอย่างได้แบบ real time ไม่ว่าตัวจะอยู่ที่ไหน

Monumental

Facilities

Monumental Facilities

ผสานเทคโนโลยีในการดีไซน์พื้นที่ส่วนกลาง ครั้งแรกในการใช้ชีวิตดิจิตอลอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยการติดตั้ง infrastructure ที่พร้อมรองรับสิ่งอำนวยความสะดวก และสัญญาณ wi-fi ทุกจุด โดยเฉพาะส่วน co-working space ขนาดใหญ่รองรับการทำงานในบรรยากาศที่จุดประกายความคิดสร้างสรรค์เพิ่มสีสันและความครีเอทีฟให้การทำงานไม่ซ้ำซากจำเจ พร้อมทั้ง facilities แบบจัดเต็ม ทั้ง ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่โอบล้อมโครงการให้ความรู้สึกผ่อนคลายกับชีวิตอยู่เสมอ

Versatile

Layout Design

Versatile Layout Design

พื้นที่ชีวิตที่ลงตัว ผ่านการออกแบบอย่างเชี่ยวชาญ กับหลากหลาย Layout ของห้องพัก คุ้มค่าด้วยหลักการ Zero-Waste Space และยังสามารถปรับใช้งานแบบ Multi-Function เพื่อให้ตรงกับความต้องการมากที่สุด หรือปรับเปลี่ยนการใช้งานได้คล่องตัวรองรับอนาคต

Epicenter

Location

Epicenter Location

ทำเลที่ไม่เพียงแต่อยู่ในย่านที่เป็นที่ต้องการที่สุด แต่ยังอยู่ในตำแหน่งที่ Prime ที่สุดบนย่านนั้นๆ สะดวกกับการเดินทางหลากหลายรูปแบบ ด้วยการคัดสรรทำเลในหลักการ Multiple Connections ที่ให้คุณเดินทางได้ด้วยหลากหลายเส้นทางหลักและเส้นทางลัด และยังเป็นทำเลที่เพิ่มพูนมูลค่าสำหรับนักลงทุน

Landmark of a New

Neighborhood

Landmark of a New Neighborhood

Life ได้เข้ามาเปลี่ยนโฉม neighborhood ต่างๆ ให้ก้าวไปสู่อีกระดับของชีวิตเมืองและดึงดูดการพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่ง การันตี Lifestyle ที่สะดวกสบาย ทั้งสถานที่ hangout พักผ่อนหลากหลาย สวนสาธารณะร่มรื่นห้างสรรพสินค้า สถานที่ออกกำลังกาย ครบทั้ง Energy และความผ่อนคลาย เสน่ห์แห่งวิถีชีวิตที่รอให้คุณค้นพบในมิติที่หลากหลาย